MENU
Danh mục sản phẩm
Tư Vấn Đặt Hàng Tranh Gỗ Thủ Công

Nhận đặt hàng tranh gỗ theo yêu cầu trên toàn quốc

 

 Tranh gỗ phong thủy cao cấp uy tín tại Hà Nội

 

 - Xin chào quý khách.

 

Xin chào quý khách hàng có phải quý khách đang và có dự định đặt cho nhà mình một bức tranh gỗ phong thủy hay một bộ  tranh tứ quý, và những món đồ trang trí từ tranh gỗ, đồ gỗ phong thủy để  treo và trang trí phòng khách  hay là làm quà biếu tặng, tân gia nhà mới, khai trương ng ty, ông bà , bố mẹ, người thân bạn bè mà chưa biết tìm ở đâu.

Cơ sở Tranh Gỗ  Minh Đức - Chuyên sản xuất chế tác tranh gỗ phong  thủy  - Nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách các dòng tranh gỗ, Tượng gỗ, Gỗ lũa phòng trà đạo, Đồ thờ, Bàn ghế nội thất phong thủy, Cam kết với đội ngũ nghệ nhân gốc làng nghề truyền thống lâu đời tại Hà Nam - Hà Nội chúng tôi sẽ đưa đến tay quý khách hàng những sản phẩm cao cấp nhất từ chất lượng lẫn giá trị nghệ thuật kinh tế.

 

Gọi Ngay Để Được Tư Vấn Đặt Hàng ZALO  : 0961.668.851

 

 
 

Tranh gỗ tùng hạc diên niên đẹp cao cấp tại Hà Nội 

 
 

Hé Lộ Những Điều  cần biết trước khi đặt mua đồ gỗ và tranh gỗ tự nhiên  cho người mới chơi đồ gỗ và  tranh gỗ 

 

Cùng cơ sở Tranh Gỗ Minh Đức Tìm Hiểu Thêm 

 

1: khi bạn  đi đặt tranh  phải  biết mình lựa chọn loại gỗ gì để thích hợp với giá trị kinh tế mình bỏ ra , và gỗ có đảm bảo chất lượng theo thời gian như chủ cơ sở đã giới thiệu không, và quý khách phải cần phải để ý thật kỹ càng xem gỗ bên quý khách đặt hàng có chắp vá hàng ghép hay không, Gỗ khi làm và chế tác tranh gỗ, bàn ghế, tủ kệ, đồ thờ, giường tủ, tượng gỗ,  đã được  đạt yêu cầu về sử lý khô giáo đạt chuẩn hay chưa.

 

Nếu  gỗ chưa đạt chuẩn mà đã đưa vào chế tác thì sau này khi chúng ta sử dụng sẽ bị gặp những vấn đề về, mối mọt, co ngót, sé, sùi nhựa tươi sau khi sơn PU, Mo ván tranh hay mặt bàn ghế… và sẽ không đảm bảo được độ bền so với thời gian và so với những mặt hàng đạt chuẩn khác. 

 

2: Nơi cơ sở mình mua tranh gỗ hay bàn ghế , đồ gỗ và thuê gia ng có đáng tin cậy không và uy tín hay không,

Vì trên thị trường đồ gỗ tự nhiên về mặt hàng tranh gỗ , hay bàn ghế nội thất vì lợi nhuận, Rất nhiều khách hàng đã bị ăn quả đắng, Vì là người mới chơi nên chưa có kinh nghiệm về đồ gỗ tự nhiên, Đã  bị những cơ sở ham lợi nhuận giảm  độ chất lượng của gỗ lẫn thời gian gia ng xuống nhằm  đánh lừa người tiêu dùng mới chơi, để đạt thêm lợi nhuận cao.

 

Và Chính sách bảo hành thì mập mờ không rõ ràng không uy tín khi hàng đã tiền trao cháo múc là họ hết trách nhiệm, để lại cho khách hàng những sự ấm ức mà lòng tin của khách hàng đã  dành cho họ về giá trị kinh tế lẫn niềm tin. 

 

3: khi quý khách làm tranh gỗ và đồ gỗ nội thất phong thủy, Thứ cần quý khách chú ý là chất lượng gỗ và đội ngũ gia ng, Quý khách hàng nên nhớ là những  sản phẩm có giá trị đẹp bao nhiêu, Cũng nhờ một phần rất lớn của đội ngũ nghệ nhân yêu nghề, Và chất lượng gỗ đạt chuẩn để tạo nên một tác phẩm trường tồn giá trị với thời gian.

 

Người nghệ nhân chế tác những bức tranh gỗ phong thủy đều cần có một đặc tính đó là yêu nghề và kiên trì, và có cái tâm để  thổi hồn vào những bức tranh gỗ thì mới tạo nên được những tác phẩm và sản phẩm đẳng cấp cao về mỹ thuật  và giá trị kinh tế.

Nếu chúng ta không tìm được một đội ngũ  nghệ nhân yêu nghề lâu năm, Hoặc nghệ nhân gốc nghề chế tác, Thì rất khó để chúng ta có thể có một bức tranh phong thủy lột tả được hết nét đẹp thuần túy của mỹ thuật tranh gỗ thủ ng.

 

Vì vậy chúng ta nên tìm hiểu kỹ càng trước cơ sở  thuê gia ng có đủ 3 tiêu trí này không ,Thì chúng ta mới tiến hành thuê gia ng hoặc mua đặt hàng sản phẩm.

 

-Những góp ý quý giá này của chúng tôi mong sao sẽ đem lại cho quý khách lần đầu chơi tranh gỗ hoặc đã có kinh nghiệm chơi tranh củng cố thêm kinh nhiệm về mặt hàng tranh gỗ riêng và đồ gỗ nội thất phong thủy nói chung.

 

Nhận làm tranh gỗ và báo giá các mẫu tranh gỗ thủ ng trên toàn quốc 

Mặc dù quý khách đã đi và đang tham khảo rất nhiều cửa hàng lớn nhỏ , hay xưởng sản xuất nhiều nơi, nhưng quý khách vẫn chưa tìm được mẫu tranh gỗ nào ưng ý nhất với không gian nhà  quý khách, Về mẫu mã hay chất lượng gỗ đạt yêu cầu của quý khách, Hay còn chưa yên tâm về mức độ Bảo hành của các cửa hàng cơ sở sản xuất tranh gỗ mà  quý khách đã từng đến.

Vậy thì ngay bây giờ quý khách đã tìm đúng nơi quý khách chọn mặt gửi vàng của cơ sở chúng tôi.

Quý khách đến cơ sở Tranh Gỗ Minh Đức  sẽ được tư vấn tận tình hợp lý  cho từng những người mới chơi đồ gỗ và người chơi lâu năm để am hiểu thêm các chất gỗ và mẫu mã khác nhau, để cho quý khách sau này có đi tham khảo ở đâu thêm , Thì quý khách cũng có kinh nghiệm do chúng tôi chia sẻ để tránh bị qua mặt hay mua phải hàng gỗ kém chất lượng và đường nét đục chạm không rõ  ràng.

Để tham khảo và đặt hàng những mẫu mã và kích thước hàng tranh gỗ thủ ng, Do cơ sở Tranh Gỗ Minh Đức chế tác, Tất cả những mẫu mã từ to nhỏ hay mẫu mã đặc biệt và phổ thông cơ sở chúng tôi đều nhận báo giá và gia ng theo yêu cầu của quý khách, Xưởng sản xuất phải đạt chất lượng cao về chất gỗ lẫn nét đục chạm tinh xảo sắc nét để làm hài lòng quý khách hàng chúng tôi mới dám bàn giao hàng cho gia chủ. 

Ngoài cung cấp trên thị trường tranh gỗ Hà Nội HÀ NAM chúng tôi còn cung cấp trong  63 tỉnh thành Việt Nam như “ Đà Nẵng ,Lào Cai, Nam Định, Quảng Bình, Thái Bình, Ninh Bình,Bắc Ninh,Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Tp-HCM, Vũng Tàu, Sơn La, Lạng Sơn, Phú Thọ, Thanh Hóa, Nghệ An…vv

Chúng tôi xin cung cấp tư vấn nhận đặt hàng trong toàn quốc, Cơ sở Tranh gỗ Minh Đức với kinh nghiệm nhiều năm trong làng nghề truyền thống điêu khắc gỗ sản xuất tranh gỗ thủ ng, Cng tôi cam kết sẽ đem đến tay quý khách hàng những tác phẩm giá trị cao nhất về nghệ thuật lẫn giá trị kinh tế trường tồn.

Những sản phẩm như dòng sản phẩm chúng tôi đang và chuyên sản xuất, như tranh tứ quý, Tranh vinh quy bái tổ, Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió, Tranh Cửu Hạc du xuân, Tranh cửu hạc  quần Mai, Tranh Phu Thê viên mãn, Tranh gỗ  long ly quy phượng, Đốc lịch tam đa, Đĩa gỗ trưng bày tủ kệ, Lũa gỗ decor phòng trà, Hoành phi câu đối , Cửa võng, Đại tự câu đối, Bàn THỜ, Sập thờ, Bàn ghế nội thất,,,vv

Chúng Tôi nhận chế tác đủ loại kích thước và chất liệu gỗ khác nhau theo yêu cầu của quý khách hàng, Để làm tăng giá trị cho không gian phòng khách của gia chủ. 

Trước khi đi vào  thi ng làm nền cho một tác phẩm chúng tôi sẽ phải ngồi lại hoặc đến tận nhà quý khách  để trao đổi khi vẽ mẫu mã ,và kích thước sao cho phù hợp nhất với phòng khách nhà gia chủ để khi lên một tác phẩm, Quý khách và  chúng tôi thấy thật hài lòng và ưng ý nhất về chất lượng sản phẩm thì thôi, Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm động lực lớn để chúng tôi theo đuổi đam mê nghề điêu khắc gỗ phong thủy truyền thống

Để tạo nên những bức tranh gỗ cng tôi cần rất lâu thời gian có những bức tranh lên đến một và đến hai năm mới hoàn thành,  Nên cần những người thợ thật sự yêu Nghề thật sự tâm huyết  và có kinh nghiệm lâu năm, Từ khâu lựa gỗ đến chế tác vẽ mẫu,  Đánh nền, Rồi chạm khắc thổi hồn vào tranh làm sao cho sinh động nhất để bức tranh có thể đạt chất lượng cao, Về mặt thẩm mỹ, Và mặt giá trị kinh tế cao nhất, Trước khi xưởng trả hàng về với gia  chủ và xuất ra thị trường.

Chúng tôi rất mong quý khách hàng bớt chút thời gian để về tận  xưởng để chiêm ngưỡng và  thưởng lãm những  bức tranh của Tranh Gỗ Minh Đức chế tác và cũng như ngắm nhìn những người nghệ nhân gốc nghề chúng tôi chế tác những sản phẩm điêu khắc kỳ ng và tỉ mỉ như thế nào để tạo nên một tác phẩm đi theo giá trị của thời gian trường tồn tới mai sau.

- Chính sách bảo hàng 

 Với chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng do nhà sản xuất đưa ra khi gặp lỗi trong quá trình sản xuất lắp đặt khác với ảnh và chất liệu gỗ không đúng như hợp đồng cam kết , Chúng tôi cam kết sẽ 1 đổi 1 cho quý khách hàng khi đặt hàng bên cơ sở Tranh Gỗ Minh Đức chúng tôi, Cng tôi sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ với các chi phí sản phát sinh.

 

-Giá Thành Hợp Lý

 

 Cơ sở chúng tôi là xưởng sản xuất nên luôn luôn tối ưu được chi phí đầu vào tại xưởng nên giá cả so với thị trường cũng luôn luôn tốt nhất đến tay người tiêu dùng mua lẻ.

 

 

Dưới đây là những mẫu tranh gỗ phong thủy đang hót tại cơ sở Minh Đức được đông đảo quý khách hàng trong toàn quốc tìm kiếm và săn lùng nhất hiện tại.

 

Các mẫu tranh bán chạy nhất hiện nay ở làng nghề quý khách tham khảo thêm

 

Tranh gỗ bách điểu trầu hoàng tại hà nội

 

Tranh gỗ phong thủy bách điểu trầu hoàng treo tường phòng khách tại Hà Nội

 

 tranh đồng quê đẹp tại thành phố hà nội

 

Tranh gỗ  chợ quê hương đá  đẹp chuẩn sắc nét 

 

tranh cửu hạc du xuân đẹp

 

Tranh gỗ tùng hạc  treo tường tại hà nội

 

tranh gỗ mã đáo thành công tại hà nội

 

Tranh gỗ bát mã phong thủy treo tường gỗ hương đục trạm thủ ng sắc nét 

 

tranh vinh quy bái tổ đẹp tại hà nội

 

Tranh gỗ vinh hoa phú quý bằng gỗ tại làng nghề truyền thống Hà Nội

 

Tranh phu thê viên mãn hàng đẹp kỹ sắc nét thủ công

Nên đục tranh phu thê viên mãn ở đâu đẹp nhất 

 

Tranh gỗ thuận buồm xuôi gió treo tường đẹp

 

Tranh thuận buồm xuôi gió to độc lạ bằng gỗ hương đá tại làng nghề truyền thống

 

 

cửu hạc du xuân tranh gỗ chim hạc trong phong thủy

Tranh gỗ cửu hạc du xuân hàng đục tay sắc nết tại miền bắc kích thước chuẩn 

 

 

 

 

 

tranh tứ bình tại hà nôi đepk

 

 tranh tứ bình siêu kênh bong tại làng nghề

 Mẫu tranh tứ quý cao cấp tại Quận Huyện Hà Nội

Ý nghĩa của bộ tranh tứ quý 

Nhắc đến tranh tứ quý thì người ta nghĩ ngay đến bốn mùa trong năm đó là Xuân – Hạ – Thu- Đông. Tranh tứ quý chính là loại tranh theo bộ, chúng sẽ bao gồm 4 bức. Mỗi bức tranh là một loài cây, loài hoa quý đại diện cho một mùa trong năm. Ví như:
 
Mùa xuân: Hoa mai, hoa lan, hoa đào
 
Mùa hạ: Cây trúc, hoa sen, hoa hồng, hoa lựu
 
Mùa thu: Hoa cúc, hoa phù dung
 
Mùa đông: Cây thông (tùng)
 
Theo quan niệm của người phương Đông thì bộ tứ quý là biểu hiện của sự may mắn, phú quý, sung túc. Chính vì thế nên khi về nhà mới mà treo tranh tứ quý thì gia chủ sẽ mang về may mắn, vượng khí, cân bằng sinh khí, có sức khỏe tốt và vượt mọi khó khăn để trường tồn và phúc lộc.
 

 

Như vậy, tranh tứ quý là một bộ tranh không chỉ mang đến ý nghĩa hướng đến sự may mắn, tài lộc, bình an, cương trực, thể hiện sự quân tử mà còn mang đến tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà khi được trang trí và bố trí hài hoà, hợp phong thuỷ.

 

bộ tranh gỗ tứ quý đệp tại hà nội 

Tranh gỗ phong thủy treoo tường cao cấp uy tín tại Quận Ba Đình

 

gia bộ tranh gỗ tứ quý đẹp cao cấp

 

Tranh gỗ treo phòng khách tại Quận Hoàn kiếm

 

 tranh gỗ mua ở đâu tại hà nội cho uy tín

 

 

Tranh gỗ phong thủy cao cấp tại Quận Tây Hồ - Hà Nội

 

Sắp xếp Thứ tự tranh tứ quý khi treo cho đúng phong thủy

 
 
Tranh tứ quý Tùng - Cúc - Trúc - Mai nên gia chủ có thể treo tranh phong thủy từ trái qua phải với thứ tự là Tùng (mùa đông) - Cúc (mùa thu) - Trúc (mùa hạ) - Mai (mùa xuân).
 
Tuy nhiên, cũng có quan niệm nên sắp xếp theo thứ tự Xuân - Hạ - Thu - Đông nên thứ tự tranh tứ quý có thể là Mai - Trúc - Cúc - Tùng. Gia chủ cần chú ý thứ tự tranh tứ quý sắp xếp theo cách nào cũng cần phải đảm bảo sự hài hòa, cân đối trong không gian để hợp phong thủy.
 
hướng treo tranh tứ quý chuẩn phong thủy
 
 

Tranh gỗ cao cấp uy tín tại Quận Long Biên 

 
Xem thêm các mẫu tranh gỗ phong thủy cao cấp  dưới đây
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Video

Tin nổi bật
Nhận đặt hàng gia công tranh gỗ phong thủy khổ lớn treo tường tại Ninh Bình Nhận đặt hàng gia công tranh gỗ phong thủy khổ lớn treo tường tại Ninh Bình
Xưởng tranh gỗ Minh Đức nhận chuyên sản xuất tranh gỗ phong thủy - Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách hàng, Với chính sách bảo hành cao từ 1 năm đến 5 năm...
Tranh gỗ phong thủy treo tường khổ lớn cao cấp uy tín tại Hưng Yên Tranh gỗ phong thủy treo tường khổ lớn cao cấp uy tín tại Hưng Yên
Xưởng tranh gỗ Minh Đức chuyên sản xuất tranh gỗ phong thủy - Nhận đặt hàng theo yêu cầu tranh gô, bàn thờ, cửa võng, quấn thư, câu đối đại tự, tượng gỗ,...
Giới thiệu
TRANH GỖ MINH ĐỨC
Địa chỉ: Thôn Trung - Chuyên Mỹ - Phú Xuyên - HÀ NỘI - CƠ SỞ 2: Bình Nghĩa - Bình Lục - HÀ NAM
Hotline: 0961668851
Email: legison00@gmail.com
Website: https://tranhgominhduc.com/
Fanpage
Bản đồ chỉ đường
Bản đồ
Bản đồ chỉ đường
Mạng xã hội
Facebook youtube google instagram

Website đã được cấp phép bộ ng thương !

Bản quyền thuộc về TRANH GỖ MINH ĐỨC 2019
Gọi ngay: 0961668851
messenger icon zalo icon