MENU
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm

Chuyên sán xuất thi ng thiết kế nhà họ,  Bàn thờ, sập thờ, án gian, quấn thư câu đối, cửa võng đại tự gỗ tự nhiên cao cấp 

 

Cơ sở Tranh Gỗ  Minh Đức - Chuyên sản xuất chế tác tranh gỗ phong  thủy  - Nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách các dòng tranh gỗ, Tượng gỗ, Gỗ lũa phòng trà đạo, Đồ thờ, Sập thờ, Cửa võng Bàn ghế nội thất phong thủy, Cam kết với đội ngũ nghệ nhân gốc làng nghề truyền thống lâu đời tại Hà Nam - Hà Nội chúng tôi sẽ đưa đến tay quý khách hàng những sản phẩm cao cấp nhất từ chất lượng lẫn giá trị nghệ thuật kinh tế.

- Cơ Sở Tranh Gỗ  Minh Đức chúng tôi ngoài cấp trong tỉnh thành phố Hà Nội - thành phố Hồ Chí Minh thì chúng tôi còn cung cấp trong cả 63 tỉnh thành trong  toàn quốc như : An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đăk Lăk, Đăk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lạng Sơn, Lào Cai, , Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi,Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên,Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, 

 

Địa chỉ cơ sở Tranh gỗ Minh Đức:

 

cơ sở1:Thôn Trung- Chuyên Mỹ- Phú Xuyên- Hà Nội

 

cơ sở : Thôn 4 Xã Bình Nghĩa- Bình Lục- Hà Nam 

 

 
Zalo tư vấn đặt hàng : 0961668851
 
 
 

 

Những mẫu  ban thờ gia tiên bằng gỗ tự nhiên cao cấp tại Hà Nội 

Ý nghĩa trong thờ cúng gia tiên của Người Việt

'' Người Việt có truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, trọng lễ nghĩa. Dù đi đâu cũng luôn nhớ đến cội nguồn, gốc rễ của mình  “Con người có tổ có tông. Như cây có cội như sông có nguồn”. Giống như cây thì phải có cội có gốc, sông thì phải có nguồn. Nhờ có gốc bền rễ sâu mà cành lá mới xanh tươi, đơm hoa kết trái. Nhờ có nguồn sông mới có nước không bao giờ cạn. Con người cũng vậy, phải “có tổ có tông” có tổ tiên, ông bà mới có cha mẹ, con cháu. Do vậy, việc thờ cúng trong mỗi gia đình thể hiện lòng hiếu thảo với tổ tiên, ông bà, cha mẹ, là sự tưởng nhớ ng ơn sinh thành, dưỡng dục của các bậc tiền nhân. Đó chính là một nét đẹp văn hóa ngàn đời của dân tộc ta từ xưa đến nay.
 
thiết kế nhà thờ họ cao cấp uy tín tại các từ đường lớn tại Hà Nội
 

Ban thờ gia tiên cần có những gì

 
'' Trong mỗi gia đình thì bàn thờ gia tiên chính là nơi thanh tịnh, thiêng liêng nhất, thể hiện sâu sắc niềm tin tâm linh của người Việt. Bàn thờ được coi như chiếc cầu nối linh thiêng giữa cuộc sống hiện tại của con người với cõi thiêng của đất trời, là nhịp cầu vô hình nối kết, giao hòa giữa hai cõi âm dương. Với quan niệm “Trần sao âm vậy”, "Sự tử như sự sinh, sự vong như sự tồn", người chết cũng như lúc sống, đều có những nhu cầu sinh hoạt như nhau, người sống cần nhà ở, thì người chết cũng cần một nơi cho linh hồn nương náu, nên con cháu đã lập ra bàn thờ để làm nơi tưởng nhớ, thờ cúng người đã khuất tổ tiên cha ông trong dòng họ.
 
sập thờ tứ linh và kích thước chuẩn đẹp cao cấp
 

Sập thờ tứ linh đại tam đục trạm hầm hố uy nghiêm

 
- mẫu bàn án gia cao cấp hiện đại cho không gian thờ cúng
 

Án gian cao cấp hiện đại cho không gian thờ cúng tại Thành Phố Hà Nội 

 
- Còn Tùy theo mỗi nơi và mỗi gia đình, tùy vào điều kiện kinh tế mà cách trang trí và sắp đặt bàn thờ có những sự khác biệt. Song về cơ bản, bàn thờ gia tiên bao giờ cũng được chọn đặt nơi ở nơi cao ráo, sạch sẽ và trang trọng nhất trong nhà (gian giữa đối với nhà một tầng, tầng trên cùn đối với nhà nhiều tầng.. Còn hướng bàn thờ thì tùy thuộc vào tuổi của gia chủ nhưng thông thường người Việt hay chọn hướng Nam, vì theo đạo Phật hướng Nam là hướng của bát nhã, tức trí tuệ, hướng của sự sáng tạo, của sinh lực tràn trề, đầy dương khí. Cũng nhiều gia đình chọn hướng Tây để đặt bàn thờ với quan niệm hướng này hòa hợp âm dương, nên yên ổn và phát triển tốt..
 
Mãu tứ linh cao cấp không cho không gian thờ linh thiêng
 

Bàn thờ trạm khắc tinh sảo đẹp tại Hà Nội

 
 
 
 
Trên bàn thờ gia tiên, ở chính giữa đặt bát hương (tượng trưng cho tinh tú) và trên bát hương có cây trụ để cắm hương vòng (tượng trưng cho trục vũ trụ); ở hai góc ngoài bao giờ cũng có hai cây đèn (hoặc nến) tượng trưng cho Mặt Trời ở bên trái và Mặt Trăng ở bên phải. Thông thường, ở ngay sau bát hương thường có một cái đỉnh ba chân, nắp đỉnh được vẽ hình con lân với ý nghĩa sức mạnh bề trên kiểm soát tinh thần con cháu khi đứng trước bàn thờ. Khi cần giao tiếp với tổ tiên (có lúc thỉnh cầu, có khi sám hối...) người ta thường đốt nến (đèn dầu) và thắp hương. Nhiều người có thói quen, khi đi xa về thường thắp hương trên bàn thờ trước như một lời chào rồi mới làm việc khác. Hoặc trước khi đi xa cũng lại thắp hương để mong người thân độ trì cho lên đường an toàn, may mắn, thành ng trong mỗi chuyến đi,
 

Thắp hương tổ tiên những ngày nào là tốt nhất

 
Việc thắp hương trên bàn thờ bao giờ cũng chọn theo số lẻ: 1, 3, 5, 7, 9 và tránh thắp số chẵn như 2, 4, 6... Trong thuyết âm dương lưỡng hợp, số lẻ tượng trưng cho cõi dương, số chẵn tượng trưng cho cõi âm.Việc thắp hương là việc người dương tưởng nhớ người âm, cúng dâng lễ vật cầu mong người âm phù hộ độ trì cho gia đình sức khỏe, may mắn, mọi sự hanh thông. Khi thắp hương lên là mọi nguyện cầu sẽ theo các vòng khói hương chuyển đến ông bà tổ tiên bởi niềm tin rằng ở thế giới bên kia, ông bà, tổ tiên, dù đã khuất nhưng vẫn hướng về chúng ta, đang ở bên chúng ta hàng ngày. 
 
mẫu nhà thợ họ ba gian cao cấp và lối thiết kế hiện đại
 

Nhận thiết kế thi ng lắp đặt trong toàn quốc nhà thờ họ đẹo cao cấp

 
Khi thờ cúng tổ tiên, người Việt Nam rất coi trọng ngày kỵ giỗ tức là ngày mất được tính theo âm lịch. Vào ngày giỗ hoặc các ngày sóc, vọng, lễ, Tết, việc hương khói được chăm chút đều đặn. Những khi trong nhà có việc trọng đại như dựng vợ, gả chồng cho con, làm nhà, thi cử… người Việt đều thành tâm thắp nén hương thơm để khấn báo với tổ tiên và cầu mong tổ tiên phù hộ cho mọi việc thuận buồm xuôi gió. Trong lễ cưới, khi con dâu mới, hoặc con rể mới đến nhập gia, đều phải đến trước bàn thờ làm lễ Gia tiên để ra mắt tổ tiên. Lễ Gia tiên là một thủ tục bắt buộc phải có trong những đám cưới, gả của hầu hết mọi gia đình. Sở dĩ có những hành động đó bởi người Việt luôn có niềm tin rằng giữa người sống và người đã mất có một sợi dây liên kết mật thiết với nhau và hỗ trợ nhau. Con cháu thì giữ gìn đạo đức, kính cẩn thờ cúng khấn báo tiền nhân. Tổ tiên lại chở che, dẫn dắt hậu thế, nên việc cúng giỗ là giây phút giao hòa giữa âm với dương một cách linh thiêng mầu nhiệm.
 
quấn thư câu đối dát vàng sang trong cao cấp nhất thị trường hiện nay
 

Quấn thư câu đối dát vàng hàng cao cấp uy tín tại thị trường Hà Nội và Sài Gòn

 

 Tết nguyên đán và những việc cần làm việc trong thờ cúng gia tiên

 
- Tết Nguyên đán là thời điểm quan trọng nhất trong năm mang ý nghĩa thiêng liêng, là dịp để mọi người nhớ về cội nguồn. Trong đó, phong tục thờ cúng tổ tiên ngày Tết của người Việt là một nghi thức tâm linh, thấm đượm tính nhân văn và đạo lý. Tết là dịp để chúng ta mời ông bà, tổ tiên về chung vui với cháu con dịp đầu năm mới cho nên bàn thờ ngày Tết cũng trở nên đặc biệt. Việc trang hoàng bàn thờ tùy thuộc điều kiện hoàn cảnh mỗi nhà nhưng mâm ngũ quả là thứ không thể thiếu bởi nó là biểu tượng cho năm điều nguyện ước của con người: Phúc (hạnh phúc), Lộc (giàu có), Thọ (Sống lâu), Khang (Minh mẫn) Ninh (an yên) và cũng tượng trưng cho ngũ hành tương sinh (Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ). Mâm ngũ quả trước hết là để thờ cúng tổ tiên, làm tăng phần trang trọng nơi thờ phụng và làm cảnh quan ngày Tết gia đình thêm ấm áp, rực rỡ.
 
 
bàn thờ gia tiên và cách bày cúng ngày tết nguyên đán
 

Mẫu đại tự câu đối cao cấp liền khối đẹp  dát vàng

 
Bằng việc thờ cúng tổ tiên, thế hệ trước nêu gương cho thế hệ sau không chỉ vì trách nhiệm đối với các bậc sinh thành mà còn để giáo dục, dạy dỗ con cháu. Không nhất thiết phải là mâm cao cỗ đầy chỉ cần một nén hương lên bàn thờ tổ tiên trong ngày lễ, Tết, hay ngày giỗ, con cháu trong gia đình cũng thể hiện được tấm lòng thành kính, hướng về cội nguồn, tưởng nhớ những người thân đã khuất.
 
Tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên của người Việt Nam đã góp phần tạo ra những giá trị đạo đức truyền thống như lòng hiếu thảo, lòng nhân ái, tính cộng đồng, tính cần cù, sáng tạo, lòng hiếu học, lòng yêu nước. Hiếu với tổ tiên, ông, bà, cha, mẹ còn được nâng lên cao hơn, đẹp hơn, đó là "hiếu với dân, với nước”. Những giá trị đó sẽ tồn tại vĩnh hằng cùng với sự phát triển của dân tộc ta. 
 
Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu đồ thờ cao cấp tại link dưới đây .
 
Mua đồ thờ cao cấp dát vàng tại Hà Nội
Đồ thờ cao cấp uy tín tại thành phố Hồ Chi Minh
Đồ thờ cao cấp tại An Giang
Bàn thờ đồ thờ giá tốt khu vưch phía Bắc
Bàn thờ tại Bà Rịa - Vũng Tàu
Bàn thờ đồ thờ tại Bạc Liêu
Bàn thờ đồ thờ dát vàng  tại Bắc Giang
Bàn thờ sập Thờ câu đối quấn thư tại Bắc Kạn 
Bàn thờ đồ thờ hoành phi câu đối tại Bến Tre
Bàn thờ đồ thờ hoành phi câu đối dát vàng tại Bình Dương
Bàn thờ đồ thờ quấn thư câu đối cao cấp uy tín tại Bình Định 
Quấn thư câu đối bàn thờ cao cấp uy tín tại Bình Phước
Bàn thờ quấn thư câu đối đại tự cao cấp tại Bình Thuận 
Đồ thờ quấn thư câu đối đại tự cao cấp uy tín tại Cà Mau
Bàn thờ đồ thờ cao cấp uy tín tại Cao Bằng 
Đồ thờ cao cấp uy tín tại  Cần Thơ 
Đồ thờ quấn thư câu đối đại tự tại Đà Nẵng
Đồ thờ cao cấp uy tín tại Đăk Lăk
Đồ thờ cao cấp uu tín tại Đăk Nông
Đồ thờ quấn thư câu đối dát vàng cao cấp tại Điện Biên
Đồ thờ cao cấp tại Đồng Nai 
Đồ thờ quấn thư đại tự câu đối dát vàng tại Đồng Tháp
Đồ thờ quấn thư cấu đối đại tự dát vàng cao cấp tại Gia Lai
Đồ thờ quấn thư câu đối dát vàng cao cấp tại Hà Giang 
Đồ Thờ quấn thư câu đối dát vàng cao cấp tại Hà Nam
Đồ Thờ quấn thư câu đối dát vàng tại Hà Nội
Đồ thờ quấn thư câu đối dát vàng cao cấp tại Hà Nội
Đồ thờ quấn thư câu đối dát vàng tại Hà Tĩnh
Đồ thờ bàn thờ cao cấp uy tín tại Hải Dương
Đồ thờ bàn thờ cao cấp uy tín tại Hải Phòng
Đồ thờ tại Hậu Giang
Đồ Thờ quấn thư câu đối dát vàng tại Hòa Bình
Đồ thờ quấn thư câu đối dát vàng tại Hưng yên
Đồ thờ quấn thư câu đối cao cấp dát vàng tại Khánh Hòa
Đồ thờ quấn thư câu đối tại Kiên Giang
Đồ thờ quấn thư câu đối dát vàng tại kon Tum
Đồ thờ dát vàng cao cấp tại Lai Châu
Đồ thờ quấn thư câu đối cao cấp tại Lạng Sơn
Đồ thờ cao cấp uy tín tại Lào Cai
Đồ thờ Quấn thư câu đối dát vàng cao cấp tại Lâm Đồng
Đồ Thờ  quấn thư câu đối dát vàng tại Long An 
Đồ thờ uy tín cao cấp tại Nam Định
Đồ thờ cao cấp uy tín tại Nghệ An
Đồ thờ gỗ tự nhiên cao cấp tại Ninh Bình
Đồ thờ gỗ tự nhiên cao cấp Ninh Thuận
Đồ thờ gỗ tự nhiên cao cấp uy tín tại Phú Thọ
Đồ thờ gỗ tự nhiên cao cấp tại Phú Yên
Đồ thờ gỗ tự nhiên cao cấp uy tín  tại Quảng Bình
Đồ thờ gỗ tự nhiên cao cấp tại tại Quảng Nam
Đồ thờ gỗ tự nhiên cao cấp tai Quảng Ngãi
Đồ thờ gỗ tự nhiên cao cấp uy tín tại Quảng Trị
Đồ thờ gỗ tự nhiên dát vàng cao cấp tại Sóc Trăng
Đồ thờ cao cấp uy tín tại Sơn La
Đồ thờ gỗ tự nhiên cao cấp uy tín tại Tây Ninh
Đồ thờ gỗ tự nhiên cao cấp uy tín tại Thái Bình
Đồ thờ gỗ tự nhiên cao cấp uy tín tại Thái Nguyên
Đồ thờ gỗ tự nhiên cao cấp uy tín Thanh Hóa 
Đồ thờ gỗ tự nhiên cao cấp dát vàng tại Thừa Thiên Huế
Đồ thờ gỗ tự nhiên cao cấp dát vàng tại Tiền Giang
Đồ thờ gỗ tự nhiên cao cấp uy tín tại Trà Vinh
Đồ thờ gỗ tự nhiên dát vàng tại Tuyên Quang
Đồ thờ gỗ hoành phi câu đối tại Vĩnh Long
Đồ thờ gỗ tự nhiên quấn thư câu đối dát vàng  tại Vĩnh Phúc
Đồ thờ gỗ tự nhiên cao cấp uy tín tại Yên Bái
 

Địa chỉ cơ sở Tranh gỗ Minh Đức:

 

cơ sở1:Thôn Trung- Chuyên Mỹ- Phú Xuyên- Hà Nội

 

cơ sở : Thôn 4 Xã Bình Nghĩa- Bình Lục- Hà Nam 

 

Zalo tư vấn đặt hàng : 0961668851

  

 


Giới thiệu
TRANH GỖ MINH ĐỨC
Địa chỉ: Thôn Trung - Chuyên Mỹ - Phú Xuyên - HÀ NỘI - CƠ SỞ 2: Bình Nghĩa - Bình Lục - HÀ NAM
Hotline: 0961668851
Email: legison00@gmail.com
Website: https://tranhgominhduc.com/
Fanpage
Bản đồ chỉ đường
Bản đồ
Bản đồ chỉ đường
Mạng xã hội
Facebook youtube google instagram

Website đã được cấp phép bộ ng thương !

Bản quyền thuộc về TRANH GỖ MINH ĐỨC 2019
Gọi ngay: 0961668851
messenger icon zalo icon