MENU
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm

Cơ sở Tranh Gỗ  Minh Đức - Chuyên sản xuất chế tác tranh gỗ phong  thủy  - Nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách các dòng tranh gỗ, Tượng gỗ, Gỗ lũa phòng trà đạo, Đồ thờ, Bàn ghế nội thất phong thủy, Cam kết với đội ngũ nghệ nhân gốc làng nghề truyền thống lâu đời tại Hà Nam - Hà Nội chúng tôi sẽ đưa đến tay quý khách hàng những sản phẩm cao cấp nhất từ chất lượng lẫn giá trị nghệ thuật kinh tế.

 

Zalo tư vấn đặt hàng : 0961.668.851
 
 

 

Tranh gỗ Tùng hạc du xuân đục tay kênh bong sắc nét tại Hà Nội

 

 Tranh gỗ phong Thủy thủ ng cao cấp uy tín Tại Hà Nam

 

Cơ sở Tranh Gỗ Minh Đức chuyên sản xuất và nhận đặt hàng tranh gỗ thủ ng trong tỉnh Hà Nam

Với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau để quý khách hàng có thể lựa chọn chúng tôi cũng nhận gia ng lắp đặt theo yêu cầu trong toàn tỉnh Hà Nam, Với đội ngũ nghệ nhân gốc nghề truyền thống chúng tôi cam kết sẽ mang đến tay quý khách hàng những tác phẩm về tranh gỗ phong thủy có giá trị cao nhất về mặt mỹ thuật và lẫn giá trị kinh tế trường tồn theo thời gian.

Dưới đây là các mẫu tranh gỗ phong thủy cao cấp khổ lớn do cơ sở Tranh Gỗ Minh Đức đã chế tác  gửi đến quý khách tham khảo.

Tranh gỗ thuận buồm xuôi gió tại thành phố Phủ Lý. 

Ý nghĩa của tranh gỗ thuận buồm xuôi gió.

- Tranh thuận buồm xuôi gió mang ý nghĩa sâu sắc về tính kiên trì và sự cân bằng trong cuộc sống.
 
- Hình ảnh của một chiếc thuyền với buồm tung bay trên biển rộng tượng trưng cho việc cố gắng và đặt mục tiêu. Tuy nhiên, thuyền chỉ di chuyển được khi có gió hỗ trợ, nhưng nếu đối phó tốt với những trở ngại và thách thức, chúng ta có thể đạt được mục tiêu của mình một cách dễ dàng như thuận buồm xuôi gió.
 
Tranh thuận buồm xuôi gió cũng truyền tải thông điệp về sự may mắn và thành ng, bởi vì nếu ta kiên trì và cân bằng, thì sẽ có thể đạt được mục tiêu và thành ng trong cuộc sống.
 
 tranh thuận buồm xuôi gió khổ to tại hà nam 

 

 

Tranh gỗ thuận buồm xuôi gió tại Huyện Bình Lục 

 

Tranh gỗ vinh quy bái tổ 

 

- Ý nghĩa của tranh gỗ vinh quy bái tổ

- Bức tranh vinh quy bái tổ là dòng tranh cha ông ta gìn giữ từ bao đời nay không chỉ bởi bức tranh mang giá trị thẩm mỹ cao mà còn bởi những giá trị truyền thống của dân tộc. Tranh vinh quy bái tổ được biết đến như một bức tranh mang ý nghĩa truyền thống "uống nước nhớ nguồn", "ăn quả nhớ kẻ trồng cây" nhằm tưởng nhớ đến những ng lao to lớn của những người đã có ng ơn sinh thành, dưỡng dục chúng ta nên người. 
 
- Giải nghĩa tên gọi "Vinh quy bái tổ": " Vinh" có nghĩa là vinh danh, ca ngợi hay tán thưởng đối với những ai đạt thành tích cao; "Quy" là nghĩa là quay về, trở về; "bái" nghĩa là lạy, một nghi lễ đã được ra đời từ xa xưa để bày tỏ sự kính trọng; "Tổ" ở đây là ý nói chung cho tổ tiên, những người sinh thành, dưỡng dục. Vậy nên cả câu nói với nội dung đó là nói về một người sau khi đã đạt được những thành ng trong xã hội hay thi cử đỗ đạt thì phải trở về để bái kiến tổ tiên, cảm tạ tổ tiên, cha mẹ, quê hương đã có ng ơn giúp đỡ mới có thể gặt hái được những thành ng như vậy.  
 
- Vinh quy bái tổ" không rõ là có từ khi nào nhưng trong cuốn Thư tịch cổ ghi lại dưới thời nhà Lý năm 1335 thì những ai đạt được thành tích cao ở Kinh kỳ sẽ có nhận được mũ, võng, cũng như được cưỡi ngựa về quê bái kiến tổ tiên, quê hương và ghi vào sử sách. Đặc biệt đến năm 1484 dưới thời vua Lê Thánh Tông thì việc khắc bia đá để vinh danh những người đỗ đạt cao chính thức được thực hiện. 
 
- Bức tranh vinh quy bái tổ được làm cũng dựa trên những sự kiện diễn ra đó như một dấu ấn lịch sử cổ xưa được cha ông ta lưu truyền lại cho đến tận ngày nay. Quan sát bức tranh vinh quy bái tổ ta có thể thấy tâm điểm của bức tranh chính là khung cảnh rước quan trạng về lễ bái tổ tiên với đoàn người tùy tùng nào ngựa, cờ, võng, kiệu, kèn, trống trong không khí vô cùng trang nghiêm. Và khung cảnh xung quanh cũng là điểm nhấn độc đáo của bức tranh, đó chính là đồng quê Việt Nam với những cảnh vật quen thuộc như cây đa, giếng nước, sân đình, cánh đồng lúa trải dài và non nước hữu tình. Chắc chắn rằng đây là bức tranh không chỉ ý nghĩa mà còn đem đến cho không gian sống nhà bạn thêm điểm nhấn độc đáo.
 
Tranh vinh quy bái tổ đẹp bằng gỗ hương đá dày
 

Tranh gỗ vinh quy bái tổ tại Huyện Duy Tiên Hà Nam

 

Tranh gỗ mã đáo thành ng

- Ý nghĩa của tranh gỗ mã đáo thành ng

- Từ lâu, phong thủy là nguồn năng lượng tự nhiên giúp cho việc tác động đến sự tích cực của con người. Treo tranh phong thủy không chỉ tạo sự an tâm cho người sở hữu mà còn giúp tăng tài, tiếp lộc, đón nhận sinh khí tốt. Mã đáo thành ng cũng là một trong những dòng tranh mang đến phong thủy cao trong cuộc sống.
 
- Hiện nay, còn có dòng tranh Bát mã quần thủy tức là Ngựa chạy trên bãi biển. Trong ngũ hành, Ngựa thuộc hành Hỏa, nước là Thủy nên có sự tương khắc với nhau.
 
- Hình ảnh 8 chú Ngựa phi như bay trên nước (quần thủy) là ý tượng trưng cho một ý chí kiên cường, cầu mong mạnh mẽ và có thể vượt qua mọi sự khó khăn nghịch cảnh.
 
- Ngoài ra, tranh Ngựa tung vó trên Thảo Nguyên cũng là chủ đề liên quan đến phong thủy. Trong ngũ hành, Ngựa thuộc hành Hỏa, đồng cỏ tượng trưng cho hành Mộc và Thổ.
 
- Tổng thể bức tranh như một vòng kín thể hiện quy luật tương sinh giữa Mộc – Hỏa và Thổ. Do đó, nếu treo bức tranh này trong phong thủy có nghĩa là cầu mong may mắn, tài lộc, ng danh đến với bản thân và gia đình.
 
tranh tám chú ngựa mã đáo thành công
 

Tranh gỗ mã đáo thành ng tại Huyện Lý Nhân Hà NAM

 

Tranh gỗ phu thê viên mãn

Ý nghĩa của tranh gỗ phu thê viên mãn như nào 

-  Chim ng là loài thể hiện được sự chung thủy, tình nghĩa. Chim ng trống và chim ng Mái luôn gắn bó, song hành với nhau, mang lại hạnh phúc, may mắn cho tình yêu đôi lứa. Xuất phát từ ước mơ hạnh phúc gia đình, người xưa đã mượn hình ảnh đôi chim ng trong những lời chúc cũng như sử dụng trong các đồ vật trang trí. Tranh Phu Thê Viên Mãn gỗhương đá  trong phong thủy giúp những người độc thân sớm lập gia đình, kiếm được nửa còn lại để gắn bó lâu dài. Còn những người đang yêu sẽ mãi hạnh phúc, những cặp vợ chồng sống với nhau thì sẽ sống hạnh phúc đến đầu bạc răng long. 
 
- Ngoài ý nghĩa về tình yêu, tranh Phu Thê Viên Mãn cũng giúp xua đi luồng khí xấu và mang lại vận khí cho gia chủ khi sử dụng tranh gỗ phu thê viên mãn.
tranh phu thê viên mãn gỗ hương đá tại kim bảng hà nam
 

Tranh gỗ phu thê viên mãn tại Huyện Thanh Liêm Hà Nam 

Tranh gỗ đồng quê

Ý nghĩa tranh gỗ đồng quê trong phong thủy

- Có lẽ đã không ít lần chúng ta được chiêm ngưỡng trực tiếp hay đơn thuần là thông qua những hình ảnh trên mạng, báo chí về những mẫu tranh gỗ đồng quê đẹp làm say đắm lòng người. Mẫu tranh gỗ đồng quê được biết là dòng sản phẩm luôn được đông đảo người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn trang hoàng cho không gian nội thất của mình. Được lấy cảm hứng từ phong cảnh đồng quê, miêu tả cuộc sống nơi thôn dã với đầy đủ ngư tiều canh mục bên cây đa bến nước sân đình trở nên thiêng liêng mà gần gũi, mộc mạc bình dị mà không hề gợi cảm giác nghèo khó mà vô cùng sung túc, vui vẻ.
 
- Hơn thế, đồng quê – quê hương chính là những cụm từ có ý nghĩa rất lớn đối với mỗi người dân Việt, là nơi khởi nguồn trong tâm hồn mỗi con người. Dù được sinh ra từ làng quê hay không thì mỗi khi nhắc đến quê hương luôn gợi niềm thương nhớ khôn nguôi và có một vị trí đặc biệt tận sâu trong tâm hồn mỗi người. Đặc biệt, đối với người con xa xứ khi ngẵm nhìn những bức tranh gỗ chạm cảnh đồng quê ắt hẳn sẽ không khỏi bồi hồi, xúc động, Khi nhớ lại hình ảnh quê hương xưa.
 
tranh gỗ đồng quê xưa đẹp cao cấp uy tín tại hà nam
 

Tranh gỗ đồng quê khổ lớn tại Huyện Kim Bảng Hà Nam

 

 Tranh gỗ treo tường phòng khách khổ lớn 3m đến 5m cao cấp tại Hà Nam 

 

 Tranh gỗ cửu hạc  du xuân

tranh gỗ  cửu  hạc du xuân và ý  nghĩa phong thủy của tranh

 

Đặt tranh gỗ cửu hạc du xuân ở đâu tại Hà Nam uy tín nhất

 

Tranh gỗ sơn thủy hữu tình 

 

tranh gỗ sơn thủy hữu tình tại hà nam

 

Tranh gỗ sơn thủy hữu tình hợp với mệnh gì

 

Tranh gỗ khổ lớn Phúc Lộc Thọ

 tranh gỗ phúc lộc thọ khổ lớn tại hà nam

Tranh gỗ khổ lớn phúc lộc thọ đục tay cao cấp đèn led tại Hà Nam

 

 Quý khách có thể tham khảo thêm những sản phẩm khác ở link dưới đây

Tranh gỗ tứ quý tại Hà Nam

Nhận làm tranh gỗ đồ nội thất tại Hà Nam

Nhận đặt tranh gỗ tại Huyện Bình Lục

Nhận đặt tranh gỗ khổ lớn đẹp tại Huyện kim Bảng 

Nhận đặt tranh gỗ khổ lớn tại Huyện Bình Lục

Nhận đặt tranh gỗ khổ lớn tại Huyện Thanh Liêm

Nhận đặt tranh gỗ khổ lớn cao cấp tại Huyện Duy Tiên

Nhận đặt tranh gỗ khổ lớn tại Huyện Lý  Nhân

Tranh gỗ  hà nam ở đâu uy tín

Tranh gỗ ở gần đây 

Cửa hàng tranh gỗ phong thủy ở Hà Nam

Cửa hàng tranh gỗ phong thủy ở TP Phủ Lý

 Chuyên sản xuất tranh gỗ - Nhận đặt hàng theo yêu cầu giá tại xưởng Hà Nam 

Cơ Sở Tranh Gỗ  Minh Đức ngoài cấp trong tỉnh thành Hà Nội chúng tôi còn cung cấp trong 63 tỉnh thành trên toàn quốc như  Bắc Ninh, Hải Dương, Đồng Kỵ, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Hà Nam, Sài Gòn, Đắk Lắk, Kon Tum, Gia Lai, thành phố Hồ Chí Minh, Cà Mau Vũng Tàu, Đồng Nai, Lạng Sơn, Lai Châu, Lào Cai, Đà Nẵng, Quảng Nam, Bắc Giang, Vĩnh Phúc ,Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Ngãi, BÌnh Định.. vv

 

Địa chỉ cơ sở tranh gỗ Minh Đức:

 

cơ sở1:Thôn Trung- Chuyên Mỹ- Phú Xuyên- Hà Nội

 

cơ sở 2: Thôn 4 Bình Nghĩa - Bình Lục - Tỉnh Hà Nam 

 

ZALO nhận đặt hàng : 0961.668.851

 

Giới thiệu
TRANH GỖ MINH ĐỨC
Địa chỉ: Thôn Trung - Chuyên Mỹ - Phú Xuyên - HÀ NỘI - CƠ SỞ 2: Bình Nghĩa - Bình Lục - HÀ NAM
Hotline: 0961668851
Email: legison00@gmail.com
Website: https://tranhgominhduc.com/
Fanpage
Bản đồ chỉ đường
Bản đồ
Bản đồ chỉ đường
Mạng xã hội
Facebook youtube google instagram

Website đã được cấp phép bộ ng thương !

Bản quyền thuộc về TRANH GỖ MINH ĐỨC 2019
Gọi ngay: 0961668851
messenger icon zalo icon